Giới Thiệu

Công Ty TNHH Composite Bảo Thịnh là một trong những Công Ty chuyên sản xuất công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Hiện nay Composite Bảo Thịnh đã thành công từ những hợp đồng chế tạo các sản phẩm từ nhựa Composite cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, các công ty, xí nghiệp trên toàn quốc.

Chúng tôi sở hửu một đội ngũ kĩ sư, chuyên viên kỷ thuật, công nhân lao động lành nghề giàu kinh nghiệm để tư vấn, thiết kế, đưa ra một giải pháp tối ưu nhất và hiệu quả nhất cho các sản phẩm, theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Với phương châm: "Uy Tín, Chất Lượng", mang đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Composite Bảo Thịnh đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu, phát triển và áp dụng những quy trình sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Trong những năm gần đây, các sản phẩm ngành nhựa Composite (FRP) được sử dụng rộng rãi trong nhiều lỉnh vực như: Xử lý nước thải, nước sinh hoạt, công nghiệp hóa chất, công nghệ thực phẩm, kiểm soát ô nhiễm, v.v….. Sự kết hợp giữa Nhựa và Sợi Thủy Tinh, giúp sản phẩm có những tính năng ưu việt chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường ăn mòn cao. Các lớp nhựa chất lượng cao mà chúng tôi phát triển có thể chịu được tác động của nhiệt độ và hóa chất (Axit, Ba-zơ) ở nồng độ cao.

Ngoài những sản phẩm của chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm khác như: Bồn, bể, ống bằng PVC, PP, PVDF, HDPE và PE được gia cố bằng lớp FRP phủ bên trong hoặc bên ngoài và các bồn từ nhựa cảm nhiệt. Tất cả dựa trên tiêu chuẩn ASTM D3299-95a,  ASTM4097-95a, ASTM 4994,  BS4994-95a , BS 7491-Part 2, ASME-RTP-1-2005 hay theo tiêu chuẩn được yêu cầu.

BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG

Tất cả các sản phẩm của Composite Bảo Thịnh đều được bảo hành. Ngoài ra, chúng tôi còn phục vụ lắp đặt tận nơi, hiệu chỉnh và sửa chửa các bồn FRP tại công trình khi có yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi đã thực hiện trên 10.000m2 của Tập đoàn Việt Úc


Hồ bọc Composite đã thi công


CÔNG TY TNHH COMPOSITE BẢO THỊNH
CÔNG TY TNHH COMPOSITE BẢO THỊNH
CÔNG TY TNHH COMPOSITE BẢO THỊNH
CÔNG TY TNHH COMPOSITE BẢO THỊNH